Sách hướng dẫn phòng thủ chơi game Madden Xbox 360 dành cho người mới bắt đầu

Bóng đá là một môn thể thao phức tạp. Chắc chắn, mọi người bạn biết đều có thể xem Super Bowl, nhưng có bao nhiêu người thực sự hiểu chi tiết về những gì xảy ra giữa các tuyến? Nhìn bề ngoài, có thể dễ dàng nhìn thấy những đường chuyền hoàn thành thứ ba và những pha bỏ bóng lớn, nhưng ít người nhận ra các phương án ngăn chặn và phòng thủ khu vực. Với các chiến lược khác nhau và nhiều phần chuyển động, bóng đá khá phức tạp.

Với suy nghĩ đó, thật dễ hiểu tại sao trò chơi trên thủ môn bùi tiến dũng và bạn gái bảng điều khiển Madden là một trong những trò chơi khó học hơn. Trong khi các tựa game như FIFA và NHL dễ chọn và chơi hơn thì trò chơi điện tử bóng đá lại mất nhiều thời gian.

May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Những mẹo này sẽ giúp bạn bắt đầu khi tìm hiểu trò chơi và phấn đấu cho sự vĩ đại … hoặc những thứ tương tự.

Hãy để CPU phát bóng

Là một người mới bắt đầu, kỹ năng đánh gậy của bạn có thể sẽ không đạt đến đỉnh cao. Thật khó để tính thời gian của bạn swat hoặc bắt các nỗ lực trong phạm vi phủ sóng, đặc biệt là đối với các bộ thu mạnh và bộ tứ tiền vệ ưu tú. Nhưng trước hết, vấn đề thường bắt đầu khi QB tung bóng. Ngay lúc đó, nhiều game thủ bất giác bấm nút chuyển cầu thủ, tự động điều khiển hậu vệ trong tầm phủ sóng. Sẽ rất khó để đi theo lộ trình nếu mắt bạn không nhìn vào máy thu và việc chơi bóng cũng khó khăn không kém.

Những cầu thủ thiếu kinh nghiệm nên tìm đến đội phụ trong khi ném bóng, và để CPU kiểm soát bất kỳ hậu vệ nào ở đúng vị trí. Nếu người đàn ông của bạn bị đánh sâu, hãy kiểm soát để bắt kịp, nhưng chuyển sang một cầu thủ khác trước khi bóng đi xuống. Ngay cả những game thủ kỳ cựu thường sẽ tắt vào giây phút cuối cùng, để CPU thực hiện trò chơi. Nó sẽ giúp bạn đỡ thất vọng khi cho phép bắt và thưởng cho sự lựa chọn của bạn về phạm vi bảo hiểm.

Tuy nhiên, nếu bạn định giữ quyền kiểm soát, hãy thông minh về điều đó. Khi đóng các lượt chơi, hãy sử dụng nút swat thay vì cố gắng bắt. Một cuộc đánh chặn sẽ rất hay, nhưng bạn thường sẽ đánh trống lảng và cho phép bắt kịp. Swatting có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều và bạn thường cần vị trí hoàn hảo để đánh chặn. Tất nhiên, tại sao phải mạo hiểm khi máy tính có thể làm điều đó cho bạn?